Hỗ trợ trực tuyến

    MICHAEL LANG VỚI NHỮNG CẢM XÚC ĐẶC BIỆT KHI SÁNG TÁC CA KHÚC

MICHAEL LANG VỚI NHỮNG CẢM XÚC ĐẶC BIỆT KHI SÁNG TÁC CA KHÚC "60 NĂM KHẮC GHI ĐẠI HỌC NHA TRANG"
Nhận được thư mời tham gia Sự kiện Đặc biệt Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Đại học Nha Trang, Michael Lang rất vui vẻ, hào hứng, và trong thâm tâm mình đã tự thôi thúc Michael Lang viết nên bài hát "60 năm khắc ghi Đại học Nha Trang" bằng cả tấm lòng, nỗi khao khát, sự yêu thương và một tình cảm đặc biệt dành cho mái trường dấu yêu. Michael Lang viết và hiệu chỉnh bài hát trong khoảng 3 tháng trời.
Kể từ lúc bước chân vào trường năm 1991, gần 30 năm xa trường giờ đây bao nhiêu ký ức, hoài niệm chợt hiện về một cách dạt dào với rất nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Từ đó Michael Lang chắc lọc những ca từ trong bài hát, gợi cho người nghe niềm xúc động khi bao kỷ niệm chợt ùa về, muốn bỏ hết công việc hiện tại, làm sống lại những ký ức thời sinh viên đẹp đẽ và đầy mộng mơ. Dù cho nhiều người đang sống ở khắp nơi cả trong nước và nước ngoài, làm nhiều công việc khác nhau nhưng vẫn tìm thấy cảm xúc chung dưới mái trường ngày xưa. Điều đó làm cho Michael Lang cảm thấy thật sự rất vui và xúc động.
Hy vọng ca khúc này như là một bản Trường ca, sẽ sống mãi trong lòng bao thế hệ sinh viên trong quá khứ, hiện tại và trong tương lai của trường Đại học Nha Trang.