Hỗ trợ trực tuyến

    MICHAEL LANG CHỌN SINH NHẬT MICHAEL JACKSON ĐỂ RA MẮT ALBUM

 MICHAEL LANG CHỌN NGÀY SINH NHẬT MICHAEL JACKSON
ĐỂ RA MẮT ALBUM “TÂM SỰ NGƯỜI TÀI XẾ” VỚI THẦY NGỌC SƠN
          Những người hâm mộ Michael Jackson trên toàn thế giới, chắc chắn không thể quên những khoảnh khắc ngôi sao âm nhạc quá cố đã trình diễn những điệu nhảy kinh điển, mê hoặc lòng người. 
rs-246177-Michael-Jackson
Michael Joseph Jackson (sinh ngày 29 tháng 8 năm 1958) là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, doanh nhân và nhà từ thiện nổi tiếng người Mỹ. Ông được mệnh danh là "Vua nhạc pop" hay "Ông hoàng nhạc pop". Trong những năm đầu của thập niên 80, Michael Jackson được xem như nghệ sĩ giải trí thành công nhất.

            Là một người rất yêu Michael Jackson và có niềm đam mê sâu sắc với điệu nhảy kinh điển này, từ lâu doanh nhân – ca sĩ Michael Lang đã tìm tòi, học tập và luyện nhảy theo phong cách Michael Jackson. Với điệu nhảy có một không hai, cùng với giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Michael Lang đã tạo cho anh một phong cách mới trong làng giải trí Việt và được nhiều người yêu mến. Với lòng đam mê sâu sắc, yêu thích nhảy theo phong cách Michael Jackson nhưng hát chưa được hay, chưa truyền cảm xúc cao nhất đến trái tim người nghe, ca sĩ Michael Lang luôn nỗ lực tập luyện để hát hay hơn. Tuy nhiên, giọng hát của nam ca sĩ này được rèn giũa, trau chuốt mềm mại và có kỹ thuật hơn kể từ khi may mắn được thầy Ngọc Sơn nhận làm học trò.
            Mới đây, chiều ngày 29/08 tại nhà hàng White Palace Tp.HCM, ca sĩ Michael Lang đã tổ chức buổi họp báo cùng với thầy Ngọc Sơn để ra mắt album với tựa đề “Tâm sự người tài xế”. Đây cũng chính là ngày sinh nhật của Michael Jackson, thần tượng âm nhạc từ thuở bé của nam ca sĩ Michael Lang. Đây là thời điểm mà Michael Lang tự tin kết hợp hai phong cách, hát nhạc trữ tình theo sự hướng dẫn, dìu dắt, rèn giũa của thầy Ngọc Sơn và nhảy theo phong cách Michael Jackson.
 
Michael-Jackson
            Album gồm 30 ca khúc trữ tình, nhạc dân ca, bolero, nhạc remix, trong đó do danh ca Ngọc Sơn và học trò ca sĩ Michael Lang đã song ca 8 ca khúc mà anh đã viết tặng học trò gồm Về thăm mẹ, Quảng Bình tôi yêu, Tâm sự người tài xế, Đam mê, Sến, Nhớ về em, Đạo làm con, Vẫn còn yêu em.
            Album “Tâm sự người tài xế” sẽ được trình chiếu trên các kênh truyền hình, youtube, Zing, Pop,…
Ngọc Anh