LĐLĐ tỉnh Quảng Nam: Kết nối yêu thương, hướng về bà con vù

 LĐLĐ tỉnh Quảng Nam: Kết nối yêu thương, hướng về bà con vùng lũ
Trước những mất mát, thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, rất nhiều người con xa quê đã kêu gọi chung tay hướng về bà con vùng lũ. Trong hai ngày 27 và 28/11/2017, phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, những người con xa xứ của quê hương Quảng Nam: ca sĩ Ngọc Sơndoanh nhân Michael Lang đã về thăm và tặng quà cho bà con nhân dân các huyện Duy Xuyên, Đại Lộc và thị xã Điện Bàn.
29-11%20CS1
Ca sĩ Ngọc Sơn và Micheal Lang trao quà cho nhân dân tại huyện Đại Lộc

          Tại 3 địa phương trên, ca sĩ Ngọc Sơn, doanh nhân Michael Lang cùng đoàn công tác đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho bà con bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra. Bên cạnh đó, khi đến các địa phương, chứng kiến nhiều gia đình bà con nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống (đau ốm, bệnh tật, con cái nhiễm chất độc da cam…), ca sĩ Ngọc Sơn đã chủ động hỗ trợ thêm số tiền gần 100 triệu đồng nhằm giúp bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
29-11%20CS2
Trao quà cho trẻ em bị bệnh nặng tại huyện Duy Xuyên
          Đồng chí Phan Minh Á - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tin tưởng, trong gian nan, hoạn nạn của bà con, tinh thần đoàn kết, nghĩa cử cao đẹp của nhân dân cả nước cũng như những người con Quảng Nam xa xứ sẽ giúp đồng bào các vùng gặp thiên tai vượt qua được nỗi đau thương, mất mát này.

 
Tin, ảnh: Đỗ Ân