Hỗ trợ trực tuyến

    Kỹ sư Michael Lang-V8,cty Diên Khánh đồng hành cùng bà con

Kỹ sư Michael Lang - V8, công ty Diên Khánh đồng hành cùng bà con nuôi tôm, làm giàu!

 

V8 - Kỹ sư Lang công ty Diên Khánh là một thương hiệu gắn bó với bà con nuôi tôm trong suốt 20 năm qua. Ngày 17/5, tại nhà hàng Ozon huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau đánh dấu sự trở lại của Michael Lang cùng các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty Diên Khánh trong suốt hành trình hơn hai thập kỷ. Đặc biệt tại buổi hội thảo danh ca Ngọc Sơn đã đến tham dự để ủng hộ tinh thần học trò Michael Lang và có những tiết mục đặc biệt cùng học trò thân thương. Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Michael Lang, ca sĩ Cẩm Tú, MC Song Khánh đã mang đến những giây phút vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ cho bà con.

Cà Mau là một tỉnh thành có điều kiện thuận lợi về địa hình lẫn khí hậu để phát triển nghề nuôi tôm nói riêng và nuôi trồng thủy sản nói chung. Ngoài những yếu tố này thì thức ăn và các sản phẩm sử dụng trong suốt quá trình nuôi cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những vụ mùa thành công.
V8 - Kỹ sư Lang tự hào là thương hiệu đồng hành cùng bà con nuôi tôm với những sản phẩm được sử dụng đa dạng như: V8-ZOEA, Vi tảo tươi V8-Spirulina, V8-Red Flake; V8-Larva No.1, V8-Larva No.2, V8-Larva No.3, V8-Larva No.4... Những dòng sản phẩm này đáp ứng được tất cả các giai đoạn của tôm, giúp tôm phát triển toàn diện, sản phẩm tôm sạch nâng cao sản lượng và chất lượng tôm.

Bên cạnh đó sự xuất hiện của sản phẩm
V9-ARTEMIA cũng là một bước tiến mới mang tính đột phá giúp tôm hấp thụ đầy dinh dưỡng, con giống mau lớn khỏe mạnh tạo màu sắc tự nhiên, nâng cao tuổi thọ cho tôm, cá, thủy sản giống.

Sử dụng các sản phẩm
V8, V9 công ty Diên Khánh giúp thủy sản đạt năng suất tối ưu, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế trong đầu tư nuôi tôm. Những thương vụ nuôi tôm thành công đã khoác lên màu áo mới cho bà con nuôi trồng thủy sản huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau.

V8, V9 Kỹ sư Lang công ty Diên Khánh luôn đồng hành cùng bà con nuôi tôm để tạo nên vụ tôm được mùa được giá.