Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG GIÚP ĐỠ SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ

 KỸ SƯ LANG GIÚP ĐỠ SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ
          Mới đây, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã trực tiếp trao tặng 50 suất học bổng trị giá 100.000.000 đồng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc tại trường Đại Học Nha Trang. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực và thường xuyên được Kỹ sư Lang tổ chức, duy trì đều đặn trong những năm qua.
          Cựu sinh viên khóa 33 ngành Nuôi trồng thủy sản trường Đại học Nha Trang, anh Nguyễn Thanh Lang, hiện đang là Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh trụ sở chính được đặt tại Tp. Hồ Chí Minh. Mang trong mình khát vọng làm giàu và đam mê với nghề nông nghiệp, thủy sản, anh luôn từng bước đổi mới để bắt kịp xu hướng ngày càng phát triển của xã hội. Cùng với sự thành công đó, là sự đồng hành của đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi hơn 150 người đang làm việc tại Công ty Diên Khánh.
Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, hoạt động kinh doanh trong nước và ngoài nước đều khó khăn, nhưng Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh luôn dành một phần kinh phí hoạt động để tổ chức các chương trình trao học bổng một cách thường xuyên và liên tục trong nhiều năm qua. Đó chính là tấm lòng và tình cảm tốt đẹp mà Kỹ sư Lang muốn dành tặng cho thế hệ đi sau, góp một phần công sức của mình để các bạn có động lực hơn vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Sinh viên, học sinh ở một số các trường học được Kỹ sư Lang trao bổng trong nhiều năm qua như: Trường Đại học Nha Trang, trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tôn Đức Thắng, trường THPT Trần Cao Vân,… Đây chính là những hoạt động mà Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã và đang duy trì thực hiện hàng năm, nhằm giúp đỡ cho các bạn trẻ có thêm niềm vui và động lực đến trường.
Với những đóng góp cho nhà trường, xã hội trong những năm qua bằng cả tấm lòng, Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn là tấm gương để thế hệ sinh viên trẻ chúng ta học tập và noi theo.
Nhật Hạ