Hỗ trợ trực tuyến

    KỸ SƯ LANG CTY DIÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG LẦN 2 2020

 
 KỸ SƯ LANG CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG LẦN 2 NĂM 2020 - 50 SUẤT MỖI SUẤT 2 TRIỆU ĐỒNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NHA TRANG
          Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của trường Đại học Nha Trang, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã trực tiếp trao tặng học bổng cho các sinh viên nghèo hiếu học của trường. Theo đó, hơn 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng đã được ông Nguyễn Thanh Lang - Giám Đốc Công ty Diên Khánh trực tiếp gửi đến các em sinh viên. Chương trình trao học bổng có sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Nha Trang.
          Lần trao học bổng này là lần thứ 2 trong năm 2020 mà Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã trao tặng cho các sinh viên trường ĐH Nha Trang để chào đón năm học mới 2021.
Đây là chương trình rất ý nghĩa mà Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã duy trì và thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua nhằm giúp đỡ cho các bạn sinh viên có thêm kinh phí học tập. Những sinh viên được khen thưởng là những bạn có thành tích học tập tốt, năng động trong các phong trào Đoàn, Hội và có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.
Trong những năm qua, cựu sinh viên Nguyễn Thanh Lang đã nhiều lần tài trợ cho nhà trường với nhiều chương trình ý nghĩa như Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, Học bổng cho sinh viên nghiên cứu khoa học, Ủng hộ đồng bào gặp khó khăn của tỉnh, Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp,… Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn luôn dành sự quan tâm hàng đầu trong hành trình sự nghiệp của mình.
Cựu sinh viên Nguyễn Thanh Lang cho biết, anh luôn cảm thấy có trách nhiệm đóng góp thật nhiều hơn nữa cho nhà trường trong công cuộc dạy và học hiện nay. Đó cũng chính là tâm nguyện của anh. Dù sống và làm việc ở bất cứ nơi đâu, vẫn luôn nhớ và biết ơn trường xưa.
Nhật Hạ