Hỗ trợ trực tuyến

    KÍNH THƯA CÁC LOẠI RẦY G8 ĐÃ TRỞ LẠI ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON

 KÍNH THƯA CÁC LOẠI RẦY G8 ĐÃ TRỞ LẠI ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN  
          Sau một thời gian dài bị đứt hàng, thuốc đặc trị Rầy rệp G8 Kính thưa các loại Rầy đã trở lại đồng hành cùng người nông dân trong những vụ mùa sắp tới.
          Đây là sản phẩm hot nhất của Công ty Diên Khánh trên thị trường thuốc trừ sâu rầy bởi tác dụng diệt sâu, rầy nhanh, hiệu quả và triệt để. Rầy, rệp G8 nay đã có mặt trở lại tại các Đại lý phân phối thuốc bảo vệ thực vật của Công ty Diên Khánh. 
          Rầy rệp G8 Kính thưa các loại Rầy với 3 hoạt chất chính Nitenpyram 450 g/kg + Imidacloprid 200 g/kg + Transfluthrin 50 g/kg tác dụng diệt sâu, rầy nhanh và hiệu quả. Thuốc trừ sâu, rầy G8 thấm sâu nhanh, nội hấp mạnh nên hiệu lực trừ rầy ổn định, giảm số lần phun thuốc sâu/vụ. Thuốc có tác động vị độc, tiếp xúc, gây ngán ăn, sâu rầy ngừng gây hại ngay lập tức nên không cần pha trộn với các loại thuốc khác.
          Kính thưa các loại Rầy G8 có thể diệt nhanh và hiệu quả kéo dài với tất cả các loại rầy rệp như rầy nâu, bọ trĩ, rệp sáp, bọ trĩ, rầy xanh, rầy thánh giá, rầy bông, mọt đục cành, bọ xít muỗi, rệp vảy, rầy phấn trắng, rệp dính, rầy nhảy, rầy lửa, tuyến trùng,…
          Thời gian bị đứt hàng, rất nhiều nông dân đã khao khát mong có hàng trở lại để sử dụng nhưng do thiếu nguyên liệu và phụ gia đặc biệt nên Rầy rệp G8 bị đứt hàng khá lâu. Nhiều đại lý ở các tỉnh thành như Đồng Nai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, các tỉnh Miền Tây cũng rất mong chờ Rầy G8 quay trở lại để bà con sử dụng được hiệu quả nhưng vẫn vắng bóng trên thị trường một thời gian khá lâu. Anh Sáu ở Đồng Nai chia sẻ: “Tôi đã từng xài qua nhiều loại rầy khác nhau, nhưng tôi thấy sử dụng Rầy rệp G8 của Công ty Diên Khánh là hiệu quả nhất và triệt để nhất. Giờ “cháy hàng” thế này tôi không biết sao.” Nhiều hộ nông dân khác cũng trong tình cảnh tương tự.
          Kính thưa các loại Rầy G8 của Công ty Diên Khánh dạng bột dễ hòa tan trong nước được đóng gói 15g/gói và 240 gói/thùng. Bao bì mẫu mã đẹp rất bắt mắt và được người nông dân ưa dùng. Thời gian vừa qua, Kính thưa các loại Rầy G8 được các nghệ sỹ tin tưởng và đi đâu cũng quảng cáo tới bà con nông dân, để ai cũng được dùng sản phẩm chất lượng tốt và hiệu quả của Công ty Diên Khánh. Nhiều nghệ sỹ đã đi cùng Công ty Diên Khánh Rầy rệp G8 trong nhiều năm qua như Nghệ sỹ nhân dân Lệ Thủy, ca sĩ Quang Linh, Ngọc Sơn, Lưu Ánh Loan, Long Nhật, Lâm Hùng, Lương Gia Huy,…
          Ngọc Đăng
shutterstock_176282561
shutterstock_111924767
shutterstock_170129792
shutterstock_276728369_huge
DSC_8192
DSC_5700
shutterstock_318867005_huge