HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN CÔNG TY DIÊN KHÁNH NĂM 2018

 HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN CÔNG TY DIÊN KHÁNH NĂM 2018
          Vừa qua, Công ty Diên Khánh đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể các bộ nhân viên tại văn phòng Tp.Hồ Chí Minh. Đây là cuộc họp thường niên của Công ty Diên Khánh nhằm bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bán hàng và bên cạnh đó giúp gắn kết các thành viên trong công ty hiểu nhau nhiều hơn.
          Tại buổi họp mặt, trong niềm hân hoan phấn khởi trước những thành tích đạt được của năm vừa qua, cũng như kết quả kinh doanh của niên độ 2017-2018, ông Nguyễn Thanh Lang – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong năm qua.
          Trong cuộc họp lần này,tham dự có Bà Hồ Thị Bích Ngọc, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thú y, thủy sản, đã có buổi giao lưu, tư vấn, giải đáp thắc mắc và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu hơn cho tập thể kỹ sư Công ty Diên Khánh trong cuộc họp mặt thường niên 2018 lần này. Đây là cơ hội để các bạn kỹ sư Diên Khánh trẻ tuổi, tài năng với nhiều đam mê sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, hay và bổ ích. Qua đó giúp họ nâng cao chuyên môn nghề nghiệp và theo kịp xu hướng phát triển hiện nay.
Được biết, những dòng sản phẩm của Công ty Diên Khánh hiện đang được bán chạy nhất hiện nay như thức ăn tôm giống V8 Mỹ như V8 Zoea, V8-No1, V8- No2, V8-No3; thuốc men dành cho tôm thương phẩm Peptivit; K.c.conc 80 đặc trị tảo lam, tảo roi đỏ, vi khuẩn gây bệnh; Spirocy, Chivac Pháp đặc trị phân trắng, S9 Pháp mát gan tăng trọng nhanh, Hybactzyme xử lý đáy,… Trong lĩnh vực nông nghiệp, các dòng sản phẩm được ưa chuộng như NPK sinh học giữ ẩm, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc dưỡng, thuốc đặc trị rầy rệp sinh học G8 mang thương hiệu Kỹ sư Lang và dòng thuốc dinh dưỡng dành cho chăn nuôi thú y như Protacid, Phoscal,… được người nông dân khắp nơi tin dùng trên cả nước như khu vực Tây Nguyên, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đồng Nai, miền Tây,…
Cũng tại buổi họp này, ông Nguyễn Thanh Lang – Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh chia sẻ thêm về tình hình hoạt động công ty và kết quả đạt được trong năm qua là nhờ sự đồng tâm và nỗ lực rất lớn của hơn 100 cán bộ kỹ sư Diên Khánh. Đại diện Ban Tổng Giám đốc Công ty hy vọng mỗi thành viên trong đại gia đình Diên Khánh tiếp tục phát huy năng lực và gắn bó, cùng Ban lãnh đạo đưa Công ty Diên Khánh gặt hái được nhiều thành tích hơn, ngày càng vươn ra biển lớn.
          Ngọc Đăng
DSC_2553
DSC_2554
DSC_2557
DSC_2562
DSC_2564
DSC_2569
DSC_2581
DSC_2589
DSC_2591
DSC_2614
DSC_2632