HỌP MẶT NHÂN VIÊN CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 HỌP MẶT NHÂN VIÊN CÔNG TY DIÊN KHÁNH
Đầu tháng 10 vừa qua, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã tổ chức buổi họp mặt gặp gỡ các anh chị em Kỹ sư đang công tác tại các tỉnh thành, tập trung tại văn phòng đại diện số 89-91-93 Đường A4, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là buổi họp mặt quý 4 nhằm tổng kết những thành tích đạt được trong 3 quý đầu năm, triển khai nhiều sản phẩm mới, chính sách mới và lập kế hoạch thành công cho những tháng cuối năm 2018.
Cuộc họp nhằm phổ biến chính sách mới cho những tháng cuối năm, giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới với công dụng và chất lượng vượt trội hơn. Bên cạnh đó, cuộc họp mặt còn tăng tính đoàn kết và tinh thần đội nhóm, học hỏi và giao lưu để cùng nhau phát triển thành công.
Tại buổi họp, Ông Nguyễn Thanh Lang – Tổng Giám đốc Công ty Diên Khánh đã chủ trì xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc họp. Năm 2018 đánh dấu một bước ngoặt cho sự hoạt động và phát triển vững mạnh của Công ty Diên Khánh. Tuy còn gặp khó khăn và thử thách nhiều mặt nhưng nhờ nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, kỹ sư và sự chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo, trong năm qua Công ty Diên Khánh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng ghi nhận. Các sản phẩm thuốc men dành cho tôm thương phẩm được nhiều người nông dân sử dụng và chiếm lĩnh nhiều thị trường quan trọng. Thức ăn cho tôm giống V8 – Mỹ chiếm 50% thị phần cả nước, doanh số thuốc trừ sâu sinh học G8 tăng liên tục trong những năm qua. Ngoài ra, sản phầm dành cho chăn nuôi thú ý, gia súc gia cầm,… cũng được nông dân tín nhiệm và sử dụng nhiều ở thị trường Đồng Nai, Đắk Lắk,… Những thành quả mà Diên Khánh đạt được này một phần lớn là nhờ sự đồng lòng làm việc và cống hiến hết mình của tất cả anh chị em trong công ty.
Hiện nay, thương hiệu thuốc BVTV, phân bón G8, thuốc và thức ăn thủy sản V8 của Mỹ, Kaset Thái Lan, Lesaffre Pháp được người nông dân biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản. G8, V8 là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên trong lòng mỗi người nông dân, bởi chất lượng và uy tín của thương hiệu này đã được thị trường khẳng định hơn 21 năm qua. Năng suất cao, không lo sâu bệnh, dịch bệnh, lợi nhuận vượt trội,… là những kết quả mà thương hiệu G8, V8 đã đem lại cho cây trồng và vật nuôi trong suốt những năm vừa qua.
          Một tập thể có phát triển vững mạnh hay không một phần cũng là nhờ tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên. Mọi người đều đồng lòng chung sức thì sẽ tạo nên tập thể mạnh, đúng như câu nói “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công.” Hy vọng với sức mạnh tập thể, sự lãnh đạo tài tình của Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang, cùng tinh thần làm việc hăng say của toàn thể nhân viên và lòng yêu mến của hàng triệu khách hàng cả nước khi mỗi vụ đều Được mùa được giá, Công ty Diên Khánh sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa.
Ngọc Đăng
DSC_7231
DSC_7232
DSC_7233
DSC_7234
DSC_7235
DSC_7236
DSC_7238
DSC_7239
DSC_7241
DSC_7244
DSC_7246
DSC_7250
DSC_7252
DSC_7254
DSC_7255
DSC_7257
DSC_7259
DSC_7261