Hỗ trợ trực tuyến

    HƠN 500 KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NINH CÙNG MICHAEL LANG HÁT

HƠN 500 KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NINH CÙNG MICHAEL LANG HÁT “ĐƯỢC MÙA ĐƯỢC GIÁ”

“Khoai mỳ năm nào tui cũng sài chai Kẽm màu vàng đó, phun từ hồi cây nhỏ luôn để không bị vàng lá, xoăn đọt, củ lớn đều lắm”

“Dưa leo với khổ qua nhà cô bỏ 16-16-8 hạt xanh lá. Loại đó hay nha, không nóng cây, trái đẹp dữ lắm”

Công ty Diên Khánh chân thành cảm ơn những chia sẻ quý báu của quý bà con tại hội thảo đại lý Bích Phượng Đồng Khởi, Châu Thành, Tây Ninh. Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hơn 500 khách hàng. Số lượng lớn khách hàng tham gia là một minh chứng cho sự quan tâm và lòng tin vào sản phẩm của công ty. Điều này chứng tỏ rằng không chỉ sản phẩm độc đáo mà còn có marketing, chăm sóc khách hàng đã thu hút và giữ chân được lượng lớn khách hàng. Đặc biệt, ca sĩ Michael Lang – TGĐ công ty Diên Khánh luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của bà con, sáng tác và dành tặng riêng cho bà con nhiều ca khúc khích lệ tinh thần bà con: Trộm vía Việt Nam trúng lớn sầu riêng, Được mùa được giá…

Bên cạnh các dòng sản phẩm chất lượng cao được đại lý Bích Phượng phân phối như: NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 10-3-12, NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 16-16-8, NPK công nghệ tháp cao 20-20-15, NPK công nghệ tháp cao 19-7-4, NPK 3 số 15-15-15, Sao Kẽm G8… thì công ty còn mang đến đa dạng quà tặng như mỹ phẩm, bình phun, cà phê… nhận được sự yêu thích của bà con, tạo ra những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng.

Thêm vào đó, các ca khúc đón xuân của Lưu Ánh Loan và ca sĩ Cẩm Tú đã tạo nên những tiết mục đặc sắc. Đây là một nét đặc trưng được thiết kế để tích hợp các yếu tố liên quan đến thương hiệu của công ty Diên Khánh, làm nổi bật và tăng cường nhận thức về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng, góp phần tạo nên dấu ấn “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU”