Hỗ trợ trực tuyến

    Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Thuận

 Công ty TNHH TM DV Diên Khánh: Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Thuận

Nguồn baobinhthuan.com.vn
BTO-  Vừa qua, Công ty TNHH TM DV Diên Khánh đã tổ chức buổi hội nghị tri ân khách hàng. Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi chương trình tri  ân khách hàng tại Bình Thuận. Công ty Diên Khánh từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được nhiều bà con nông dân ở Bình Thuận lựa chọn. Hoạt động từ năm 2001 đến nay, tại Bình Thuận đã có hơn 200 đại lý  được phân phối các sản phẩm của công ty.

 

 Nội dung hội nghị, nhằm giúp bà con  nông dân sớm tiếp cận cách sử dụng các sản phẩm G8 của Công ty Diên Khánh để đạt hiệu quả cao trong sản xuất,… Tại Bình Thuận, hoạt động này được tổ chức mỗi quý 1 lần trong năm 2013.  

Được biết, hiện nay Công ty Diên Khánh đã đa dạng thêm một số sản phẩm ưu việt, hứa hẹn sẽ mang lại mùa vụ bội thu cho bà con nông dân như sản phẩm thuốc trị bệnh Centera.TOP 350 SC với 3 hoạt chất chính Azoxystrobin 150g/l, Difenoconazole 85 g/l, Hexaconazole 115 g/l đặc trị các bệnh lem lép hạt, đạo ôn, khô vằn, vàng lá chín sớm trên lúa, các bệnh trên cây trồng khác như thán thư, sương mai, rỉ sắt, nấm hồng...Sản phẩm Phân bón lá Siêu Kali 7-5-46 + TE, Kali sữa - G8, thuốc đặc trị nấm Phoska G8 và nhiều sản phẩm khác như: Lutex, Nano, Tricoderma…

quang cảnh hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Thuận
Quang cảnh hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Thuận
 

 

 

 

 Tổng giám đốc, ca sỹ Michael Lang đang hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới G8 TOP 350SC
 

  

Michael Lang và phu nhân trong hội nghị
 

Khách hàng nhỏ tuổi nhất trong hội nghị - cực kỳ hâm mộ ca sỹ Michael Lang
 

 Tiết mục biểu diễn kungfu của nghệ sỹ Lý Bằng
 

Tha hồ đem "quà lớn" về nhà.

  Minh Quân