Hỗ trợ trực tuyến

    GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Gành Hào Bạc Liêu là một khu vực tập trung nhiều trại giống lớn với đa dạng các dòng thủy sản như tôm, cua, cá... với tổng diện tích lên đến gần 140.000 ha trong đó diện tích nuôi tôm lên đến 136.000 ha. Ở thời điểm hiện tại các dòng sản phẩm của công ty Diên Khánh, V8 - Kỹ sư Lang đã và đang rất được bà con tin dùng tại khu vực này.


Đồng hành cùng bà con nuôi trồng thủy sản,
công ty Diên Khánh đã tung ra thị trường thêm dòng sản phẩm V9 - ARTEMIA U.S.A. Đây là một bước tiến mới cung cấp nguồn dinh dữơng tuyệt vời giúp tôm nuôi đạt hiệu quả và tỷ lệ sống tốt hơn. V9 - ARTEMIA nắp đỏ có hiệu suất nở cao lên đến 90%, được lấy trực tiếp từ nguồn biển Ulta Mỹ có hàm lượng protein từ 60-70%, hàm lượng đạm hơn 50% và nhiều axit có lợi hỗ trợ tiêu hóa, cần thiết cho sự sinh sản cũng như tạo màu sắc tự nhiên tôm, cá. Với hiệu suất nở tối thiểu là 300.000 nauplii/gr, nở bung dù sau 9h.


Để tri ân các khách hàng đã sử dụng các sản phẩm
V8 kỹ sư Lang và giới thiệu mạnh hơn V9 - ARTEMIA, ngày 16/5 hội nghị khách hàng tại nhà hàng Con heo vàng Gành Hào, Bạc Liêu do công ty Diên Khánh tổ chức đã hân hạnh được đón tiếp hơn 200 khách hàng là các đại lý, chủ trại, kỹ thuật trại có thâm niên nuôi trồng thủy sản tại địa phương. Tại đây sản phẩm của V9 - ARTEMIA được các kỹ thuật trại đánh giá cao sau một thời gian dài sử dụng và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng V8 kỹ sư Lang công ty Diên Khánh V9 - ARTEMIA trong thời gian sắp tới.


Tại buổi hội thảo ngoài những chia sẻ về kiến thức thủy sản và các sản phẩm được bà con tin dùng thì một dấu ấn đặc biệt khác là xuất hiện của
danh ca Ngọc Sơn, tổng giám đốc công ty Diên Khánh Michael Lang, ca sĩ Cẩm Tú và MC Song Khánh... đã tạo nên một bầu không khí tuyệt vời. Trong thời gian sắp tới thương hiệu V8 kỹ sư Lang và đội ngũ kỹ sư công ty Diên Khánh sẽ luôn gắn bó hứa hẹn phục vụ bà con những vụ mùa được mùa được giá.