Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU G8

Thế nhưng đối với Kĩ sư Lang đối với công ty Diên Khánh thì đây lại là một công việc cần thiết và nên được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ vốn là một người có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong một công ty nước ngoài và được đào tạo một cách bài bản về phương thức xây dựng thương hiệu hơn ai hết TGĐ Nguyễn Thanh Lang  biết rất rõ tầm quan trọng của thương hiệu trong việc duy trì và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp và nhất là trong thời buổi kinh tế càng khó khăn bao nhiêu thì việc xây dựng thương hiệu càng đáng được quan tâm bấy nhiêu.

 

 Kỹ sư Lang - Ca sĩ Michael Lang: Tổng Giám Đốc công ty Diên Khánh

 

Kỹ Sư Lang và đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn luôn sẵn sàng

phục vụ bà con nông dân một cách tốt nhất

 

 Là một người có tư duy chiến lược logic nắm bắt và  đoán biết được xu hướng thị trường nông nghiệp trong tương lai đầy tiềm năng. Vì vậy để có thể chiếm lĩnh được một vị thế vững chắc cho thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật G8  Công ty Diên Khánh  đã không ngại tốn kém mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng vào việc xây dựng thương hiệu cho công ty mình bằng cách tổ chức hội thảo xuyên suốt từ khắp mọi miền của đất nước. Đây là một sự đầu tư không nhỏ vì trong thời buổi kinh tế  khó khăn đầy biến động như hiện nay thì ít có doanh nghiệp nào dám bỏ một khoản tiền lớn như Diên Khánh để đầu tư vào thương hiệu. Điều đó chứng tỏ công ty có nguồn lực tài chính rất mạnh.

 

 

 

 

 

Kỹ sư Lang luôn có mặt khi bà con nông dân cần đến

 

 

 

 

 

Dòng sản phẩm Nông Nghiệp của công ty Diên Khánh

Sự khác biệt là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên thành công cho thương hiệu, dựa vào khả năng đặc biệt hiếm thấy của một cá nhân Kỹ sư Lang mang lại một dấu ấn riêng gắn liền với hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng công chúng. Chính vì vậy mà các hội thảo của công ty Diên Khánh luôn được tổ chức một cách khác lạ, mới mẻ, độc đáo, và không kém phần chuyên nghiệp. Đến với hội thảo của công ty Diên Khánh bà con sẽ được nghe và góp nhặt thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực thế về các phương thức kĩ thuật trồng trọt từ các chuyên gia nông nghiệp đầu ngành trong và ngoài nước. Ngoài ra khi đến tham dự hội thảo của công ty Diên Khánh bà con nông dân còn được thưởng thức những bữa tiệc thân mật tại các nhà hàng sang trọng và được xem các chương trình ca nhạc hoành tráng được dàn dựng một cách công phu và bài bản với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Lệ Thủy, Cẩm Tiên, Dương Ngọc Thái và các ngôi sao ca nhạc trẻ và đặc biệt là phần biểu diễn đặc sắc, đầy ấn tượng, sôi động do chính vị TGĐ của công ty Diên Khánh ca sĩ Michael Lang. Ngoài cương vị là một TGĐ thì Nguyễn Thanh Lang còn là một ca sĩ nổi tiếng với nickname Michael Lang. Bằng sự giản dị, thân thiện, hòa đồng và gần gũi anh đã chiếm được tình cảm của bà con khắp nơi. Họ yêu thương, quý mến và gọi anh với cái tên đầy thân mật "chàng ca sĩ nông dân". Vốn xuất thân trong một gia đình nông dân hơn ai hết anh hiểu được nỗi vất vả của người nông dân quanh năm quần quật "bán mặt cho đất bán lưng cho trời" và luôn muốn chia sẻ bớt những khó khăn thường ngày và mang lại cho bà con những giờ phút vui vẻ, thoải mái hòa mình cùng âm nhạc để xua tan đi bớt những lo toan muộn phiền của cuộc sống nên Kĩ sư Lang của công ty Diên Khánh đã mang đến cho bà con mình những buổi hội thảo đầy ý nghĩa có giá trị tinh thần cao.

Cùng với ca sĩ Ngọc Sơn  

 

  Cùng với NSND Lệ Thủy

 

  Cùng với NSƯT Cẩm Tiên

 

  Cùng với ca sĩ Dương Ngọc Thái

 

Cùng với ca sĩ Quang Trường  

 

Cùng với ca sĩ Hàn Thái Tú, Lâm Vũ, Lý Hải

 

 

 

 

 

Là Tổng Giám Đốc của 1 công ty lớn và cũng là

Michael Lang cháy hết mình trên sân khấu

Với cách làm mới mẻ, độc đáo và táo bạo này hội thảo của công ty Diên Khánh đã mang lại tiếng vang lớn trong bà con nông dân. Bà con ngày càng quan tâm, thích thú, hứng khởi khi đến tham dự các hội thảo do công ty tổ chức vì thế lượng khách tham dự không ngừng tăng lên và luôn vượt mức dự kiến. Nếu như mời 300 người thì số lượng khách tham dự lên lên 400, 500 thậm chí 600 người. Điều đó cho thấy việc xây dựng Thương hiệu G8 thuốc trừ sâu sinh học, trừ rầy, hạt giống F1 chất lượng cao từ Thái Lan, phân bón lá, phân hữu cơ vi sinh, phân bón đặc biệt của công ty Diên Khánh bước đầu đã tạo được ấn tượng khá sâu sắc trong lòng bà con nông dân. Mọi người yêu mến, quan tâm và biết nhiều hơn về sản phẩm G8 của công ty gắn liền với hình ảnh của Kĩ Sư Lang. Hứa hẹn trong tương lai sắp tới công ty sẽ không ngừng nỗ lực và tổ chức thêm nhiều hội thảo hơn nữa để mang thương hiệu G8 về với bà con nông dân ở khắp mọi miền trên cả nước.

 

 

 

Nguồn tin    dienkhanh