DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÌNH THUẬN

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG LẦN THỨ V TẠI BÌNH THUẬN
 
Bình Thuận là tỉnh có tiềm năng lớn để phát triển đa dạng các loại hình kinh tế trang trại khác nhau. Đất đai màu mỡ là điều kiện để mở rộng, tăng quy mô và số lượng các loại hình trang trại. Loại hình sản xuất của trang trại ngày càng đa dạng và có sự chuyển dịch về cơ cấu theo hướng giảm tỷ trọng trang trại trồng cây hàng năm, đồng thời tăng tỷ trọng cây lâu năm. Trong 5 năm trở lại đây, hiệu quả kinh tế mà cây thanh long, cao su mang lại cao thì việc phát triển trang trại của hai loại cây này được người dân chú trọng phát triển với quy mô lớn.

 

 
Vườn của hộ Nguyễn Việt Vinh – Hàm Thuận Bắc đang sử dụng sản phẩm Công ty Diên Khánh

Thời gian gần đây, do nắm bắt được tình hình mùa vụ tại Bình Thuận nên Công ty Diên Khánh đã tổ chức buổi Hội Nghị tri ân khách hàng lần thứ V với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm mới nhằm giúp đa dạng các sản phẩm cũng như đạt được hiệu quả cao trong sản xuất. Được biết, từ lâu Công ty Diên Khánh đã trở thành một thương hiệu uy Tín đối với khách hàng tại Bình Thuận. Tính đến thời điểm này, tại Bình Thuận đã có khoảng 300 đại lý được phân phối các sản phẩm của công ty.

Đặc biệt, trong buổi Hội Nghị có sự góp mặt của ông Võ Đình Quang giám đốc viện Công Nghệ và Đài truyền hình Bình Thuận. Với sự tham dự của những vị khách quý, sẽ là cầu nối mang các sản phẩm của Công ty Diên Khánh đến gần với bà con nông dân hơn và sẽ tạo được nhiều niềm tin hơn đối với khách hàng.


Ông Võ Đình Quang Giám đốc viện công nghệ (hình bên phải)

 
 Đến thời điểm hiện nay, Công ty Diên Khánh đã đa dạng các mặt hàng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng. Trong lần Hội Nghị này, công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới như sản phẩm PARAQUAT QUASH 276SL Malaysia là thuốc trừ cỏ không chọn lọc, diệt trừ cỏ hằng niên và đa niên, chịu mưa nhanh, hạn chế xói mòn, không tồn lưu trong môi trường, làm ngừng sinh trưởng sau khi phun và phần cỏ tiếp xúc với thuốc sẽ cháy hoàn toàn, với phụ gia sinh học PARAQUAT QUASH 276SL Malaysia mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thuốc cùng hoạt chất paraquat dichloride (276g/l) trên thị trường. Sản phẩm GLYPHOSATE SUPREMO 41SL Malaysia là thuốc trừ cỏ không chọn lọc hạt nảy mầm, có tính lưu dẫn cao, hoạt chất Glyphosate Isopropylamine được  hấp thụ qua các phần xanh di chuyển xuống rễ làm cây cỏ ngừng tăng trưởng chết nhanh kéo dài. GLYPHOSATE SUPREMO 41SL Malaysia với chất phụ gia sinh học không gây mùi trong quá trình bảo quản và vận chuyển, không tồn lưu trong môi trường đất, không di chuyển trong đất và không gây ô nhiễm nguồn nước. Kế tiếp là sản phẩm NPK SINH HỌC GIỮ ẨM, theo ông Võ Đình Quang giám đốc viện Công Nghệ cho biết: NPK sinh hoc, giữ ẩm – G8 giúp siêu to hạt, chắc nhân cà phê, tiêu điều, chín tới cậy, bóng hạt, chắc hạt lúa, sáng trái, ngọt trái, to trái, chống nứt trái; tăng cường kali, chất điều hòa tăng trưởng sinh học, phù hợp cho mùa tưới, mùa khô và cả mùa mưa. Đặc biệt NPK sinh hoc giữ ẩm – G8 sử dụng cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây trồng và trên nhiều đối tượng thổ nhưỡng, các vùng miền có nhiệt độ khác nhau. Không cần trộn với bất kỳ loại phân bón hữu cơ, vô cơ, phân đơn nào khác.
Ngoài ra, còn có một số sản phẩm trị bệnh như Centera TOP 350 SC đặc trị bệnh lem lép hạt, đạo ôn, khô vằn,vàng lá chín sớm. Sản phẩm NANO ĐỒNG có tác dụng kháng nấm bệnh và vi khuẩn trên cây trồng. Các mặt hàng trừ sâu như LUT, LUTEX, TẬP KỲ có tác dụng trị sâu cuốn lá , sâu tơ, đục bẹ… và nhiều sản phẩm khác như BOOM, KALI SỮA, SIÊU KALI, SILIPHOS, TRICHODERMA…..
 

 

  

 

 

 

  

 

 

 
ĐẶNG THỊ NGỌC ĐAN (CTV)