Hỗ trợ trực tuyến

    DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

 DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG
          Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức Du lịch cho các Quý khách hàng trong dịp hè 2017, từ ngày 08/08/2017 đến ngày 12/08/2017, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ tổ chức buổi họp mặt khách hàng tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 200 Quý đại lý, nhà phân phối và khách hàng thân thiết.
Theo đó, du lịch cùng Công ty Diên Khánh, Quý khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng ở các khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên, tham quan thành phố Đà Nẵng, ngắm biển Mỹ Khê, đi cáp treo Bà Nà – một trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng, Huế như: Phố cổ Hội An, Chùa Linh Ứng, Núi Thần Tài, Ngũ Hành Sơn, Đại Nội Huế, Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định,…
Đặc biệt, để thay cho lời tri ân và cũng là dịp để Quý khách hàng giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ cùng Ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh, tối ngày 08/08, Công ty Diên Khánh sẽ long trọng tổ chức bữa tiệc Gala dinner tại nhà hàng ở thành phố Đà Nẵng. Tại Gala dinner, Quý khách hàng được thưởng thức ca múa nhạc đặc sắc, tham dự các trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn như 5 điện thoại Iphone 7, 20 giải ½ chỉ vàng,…và cùng nâng ly chúc mừng cho sự thành công, sự gắn kết bền vững giữa Công ty Diên Khánh và Quý khách hàng.
Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho Quý khách hàng là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Diên Khánh luôn quan tâm, chú trọng nhằm cảm ơn khách hàng. Đồng thời, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang và Quý khách hàng được giao lưu, thêm hiểu biết nhau hơn. Ngoài ra, cũng là dịp để đáp lại những tình cảm yêu mến mà Quý khách hàng dành cho Công ty Diên Khánh cùng thương hiệu G8, V8 trong hơn 17 năm qua.
Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng của Công ty Diên Khánh, chuyến du lịch sẽ đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho Quý khách hàng!
P/v: Ngọc Anh
Bà nà hills
Bà nà Hills - Đà Nẵng
chua-linh-ung-son-tra
Chùa Linh Ứng - Đà Nẵng
27-big-1471432377057
Chùa Cầu - Hội An
tour-nui-than-tai
Núi Thần Tài - Đà Nẵng
Du-lich-nui-ngu-hanh-son-mytour-10
Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Hue-tham-quan-dai-noi-01
Đại Nội - Huế
Chua-Thien-Mu1
Chùa Thiên Mụ - Huế
khaidinh1
           
Lăng Khải Định - Huế