Hỗ trợ trực tuyến

DIÊN KHÁNH CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

Mã sản phẩm: DK000768
0 VNĐ
Thông tin tóm tắt sản phẩm:

 

Giới thiệu

DIÊN KHÁNH CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ NHANH NHẤT, CHÍNH XÁC VÀ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG 5%Những năm gần đây, tần suất di chuyển bằng phương tiện hàng không của người Việt ngày càng lớn, đặc biệt là khách du lịch. Thu nhập của đại bộ phận người dân ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu di chuyển đòi hỏi cần phải nhanh và an toàn được đặt lên hàng đầu. Đa số người dân, doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ,… ưu tiên lựa chọn phương tiện hàng không để di chuyển thay vì lựa chọn tàu, xe. Bởi tính an toàn cao và thời gian di chuyển nhanh hơn gấp nhiều lần so với đi lại bằng các phương tiện khác.
Việt Nam hiện có 4 hãng hàng không đang hoạt động Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vasco. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp tư nhân đổ tiền vào phát triển hạ tầng hàng không và thành lập hãng bay mới hứa hẹn như Bambo Airways,… sẽ cải thiện đáng kể năng lực vận tải bằng hàng không của Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn các phương tiện đi lại. Theo đó, giá vé máy bay luôn là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng. Hiện nay, tất cả các đại lý vé máy bay đều bán theo giá hàng đưa ra, thậm chí có nơi còn cao hơn. Tuy nhiên, khi khách hàng đặt vé qua Công ty Diên Khánh, giá vé sẽ đảm bảo rẻ hơn 5% giá thị trường. Đây là tin rất đáng mừng cho các hành khách thường xuyên di chuyển bằng máy bay.
Sự bùng nổ về phương tiện di chuyển hàng không của người Việt sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai do cầu đang vượt cung rất lớn, tiềm năng còn chưa khai thác triệt để. Công ty TNHH TMDV Diên Khánh, hiện là nhà phân phối vé máy bay các hãng lớn của Việt Nam và quốc tế như Vietnam Airlines , Vietjet Air, Jetstar Pacific, China, Japan, Cathay, Emirates,Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang là một trong những nhà phân phối vé máy bay hàng đầu hiện nay, đảm bảo book vé nhanh, chính xác, kịp thời, giá rẻ nhất.
Công ty Diên Khánh luôn cam kết tất cả khách hàng khi đặt vé bên Diên Khánh sẽ có giá rẻ hơn thị trường 5%. Đội ngũ chuyên viên vé máy bay Công ty Diên Khánh làm việc 24/24, sẵn sàng hỗ trợ đặt vé cho khách hàng, đại lý, đồng nghiệp, các doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ,… một cách nhanh nhất, chính xác nhất và rẻ nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay, vui lòng liên hệ bộ phận Phòng vé máy bay Công ty Diên Khánh để được hỗ trợ nhanh nhất.
Hotline: 0902 301 379 Ms. Kim Chung

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: