Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ CUỐI NĂM

  
CÔNG TY DIÊN KHÁNH VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ CUỐI NĂM
Còn hơn nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán. Và thời điểm này đang là những ngày tháng vô cùng bận rộn của  Doanh nhân – ca sỹ Nguyễn Thanh Lang. Những dự án kinh doanh, những chương trình tri ân khách hàng đã chiếm rất nhiều thời gian và đầu óc của vị Tổng giám đốc của Công ty Diên Khánh. Nhưng Doanh nhân Nguyễn Thanh Lang vẫn sắp xếp và dành nhiều thời gian cũng như ngân sách để đóng góp cho sự thành công của nhiều sự kiện văn hóa, khoa học ý nghĩa. Sự thành công của Công ty Diên Khánh luôn song hành với sự phát triển của ngành và gắn liền với cộng đồng xã hội.
 
Trong ngày 24 tháng 01 năm 2015 vừa qua, Công ty Diên Khánh là nhà tài trợ chính cho chương trình công bố “Top 100 điểm du lịch văn hóa tâm linh tiêu biểu khu vực phía Nam – năm 2014”. Đây là một sự kiện văn hóa do Trung tâm UNESCO văn hóa & thông tin truyền thông phối hợp với Tạp chí doanh nghiệp & trang trại Việt Nam và Viện tâm lý giáo dục pháp luật tổ chức tại Tp. HCM. Sự kiện này rất có ý nghĩa đối với ngành du lịch Việt Nam nhằm tôn vinh và quảng bá những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của Việt Nam đối với du khách trong và ngoài nước.Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao và đại diện của các ban ngành liên quan.
Ngoài tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính, Doanh nhân Nguyễn Thanh Lang được mời làm ca sỹ hát tặng cho chương trình, thêm tính đặc sắc cho sự kiện.Bên cạnh sự kiện văn hóa trên, trong hai ngày 30 & 31 tháng 01, Doanh nhân Nguyễn Thanh Langcòn được mời hát tặng cho chương trình hội thảo khoa học của ngành Nuôi trồng thủy sản. Tiến sĩ Nguyễn Văn Hảo – Viện trưởng Viện nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II đã ngỏ lời mời Doanh nhân Nguyễn Thanh Lang tham dự với vai trò là ca sỹ để mang lại những phút giây giải trí, không khí vui tươi cho sự kiện. Đồng thời, được biết Hội thảo “Nghiên cứu & ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất thủy sản và định hướng phát triển” này vô cùng thiết thực đối với nghành cũng như bà con nuôi trồng thủy sản.Công ty Diên Khánh, Doanh nhân Nguyễn Thanh Lang cũng đã dành nguồn kinh phí để tài trợ chính cho hội thảo góp phần mang đến sự thành công mỹ mãn cho hội thảo. Doanh nhân Nguyễn Thanh Lang rất mong muốn ngày càng có nhiều hội thảo khoa học như thế này để tìm ra những hướng đi và giải pháp giúp bà con nuôi trồng thủy sản đi đến thắng lợi và cũng giúp cho ngành Nuôi trồng thủy sản cũng như  Chế biến và Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam phát triển bền vững, có thương hiệu trên thị trường thế giới.
Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện:
 
 
 

 

 

Michael Lang chụp hình lưu niệm cùng NSƯT Phượng Nga và các đại biểu
 

 

 

 

 
NSƯT Phượng Nga - Sứ giả của 100 điểm du lịch văn hoá tâm linh tiêu biểu
 

NSƯT Thanh Tuấn trong trích đoạn tuồng cổ.
 

Ca sĩ Michael Lang chúc mừng NSƯT Phương Nga trở thành sứ giả của du lịch văn hoá tâm linh
 

DV
ĐẢ Lý Hùng và Lý Hương cũng góp mặt trong chương trình này.
 

Michael Lang trong ca khúc "Nơi Đảo Xa"
 

 

Công ty Diên Khánh hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính - Michael Lang đang nhận bằng khen
 

 
 
 Mời các bạn nghe ca khúc "Nơi Đảo xa" do ca sỹ Michael Lang trình bày trong buổi lễ