Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG VÀ TUYỂN 30 KỸ SƯ

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH TRAO HỌC BỔNG VÀ TUYỂN 30 KỸ SƯ TỐT NGHIỆP ĐH NHA TRANG VỀ LÀM VIỆC

          Trong buổi hướng nghiệp, trao đổi với sinh viên tại trường Đại học Nha Trang ngày 13/07/2020 sắp tới, Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang sẽ trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm, quan điểm của mình về chủ đề hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Đồng thời, Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh – Nguyễn Thanh Lang cũng sẽ trực tiếp trao tặng 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học trường Đại học Nha Trang. 
 
DSC_1322
          Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Diên Khánh đến những sinh viên đang học tại trường. Kỹ sư Lang sẽ trực tiếp trao học bổng cho các bạn sinh viên có tài năng âm nhạc, có nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động Đoàn, Hội của nhà trường, có khả năng đặc biệt và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Những phần học bổng này sẽ là động lực để các em có thêm niềm tin và ngân sách để bước tiếp trên con đường học tập.
          Trong những năm qua, cựu sinh viên Nguyễn Thanh Lang đã nhiều lần tài trợ cho nhà trường với nhiều chương trình ý nghĩa như Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, Học bổng cho sinh viên nghiên cứu khoa học, Ủng hộ đồng bào gặp khó khăn của tỉnh, Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp,… Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn luôn dành sự quan tâm hàng đầu trong hành trình sự nghiệp của mình.
          Đặc biệt, trong buổi chiều ngày 13/07/2020, tại hội trường của trường Đại học Nha Trang, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ có buổi phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp các ứng viên, sinh viên, người tìm việc,… có nhu cầu làm việc tại Công ty Diên Khánh. Đây là cơ hội tốt và duy nhất trong năm Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng tại Nha Trang, là cơ hội cho các bạn được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
          Ứng viên đang tìm kiếm việc làm có thể đến trực tiếp trường Đại học Nha Trang để được phỏng vấn lúc 13h00 chiều ngày 13/07/2020. Hãy liên hệ ngay bộ phận tuyển dụng của Công ty Diên Khánh để được hỗ trợ tốt nhất.
Phòng nhân sự: Ms. Hồng 0932 144 822 – Ms. Tuyền 0907 017 995 – Ms. Hiền 0902 56 49 56. Email: dienkhanh.hcns@gmail.com