DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN
Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, một việc tuy đơn giản nhưng thực hiện được nó thì lại không hề dễ chút nào. Trong khi đó, đây chính là biện pháp hiệu quả nhất để bảo đảm “nguồn vốn sức khỏe” cho doanh nghiệp.
Luôn đảm bảo mọi quyền lợi chăm sóc tốt nhất cho nhân viên, tuân thủ đúng quy định của Bộ luật lao động và yêu cầu của Bộ Y Tế về việc triển khai định kỳ Khám sức khỏe cho toàn bộ nhân viên năm 2018, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên. Địa điểm triển khai công tác khám được bố trí tập trung, linh hoạt, thuận tiện cho tất cả CBNV đang công tác tại văn phòng và kho vận tham gia đầy đủ.
Việc biết rõ thông tin về sức khỏe của bản thân đã giúp nhân viên kịp thời có biện pháp phòng ngừa bệnh và kế hoạch điều trị bệnh đúng lúc để đảm bảo đầy đủ tinh thần và sức khỏe theo yêu cầu công việc.
Trong lần khám sức khỏe định kỳ năm nay, Ban Giám Đốc Công ty Diên Khánh đã quyết định chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Thiện để cung cấp dịch vụ sức khỏe cho nhân viên. Đây là một trong những chi nhánh của Công ty Đại Thiện, có nhiều chi nhánh ở Thủ Đức, Quận 7 và trụ sở chính đặt tại 93 Đồng Khởi, P. Tam Hiệp, Tp. Biên Hóa, Đồng Nai. ĐT: 0251 3683366. Đội ngũ cố vấn là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác tại Bệnh Viện Chợ Rẫy. Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang luôn chọn những phòng khám uy tín và chất lượng để chăm lo sức khỏe cho nhân viên, bởi có sức khỏe thì sẽ làm nên mọi thứ. 
Gói khám sức khỏe được Công ty Diên Khánh chọn là gói cao cấp, bao gồm đầy đủ các nội dung từ xét nghiệm lâm sàng đến chụp X-quang, siêu âm bụng, tim, phổi,… Theo đó, CBNV sẽ được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện và được tư vấn về các phương pháp chăm sóc thể trạng, tinh thần bản thân tốt hơn. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, CBNV Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia khám với thái độ tự giác, hứng khởi.
Hoạt động được hơn 20 năm trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi thú y,… Công ty TNHH TMDV Diên Khánh đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thuốc BVTV, phân bón G8 cho tất cả các loại cây trồng; thuốc và thức ăn thủy sản; thuốc chăn nuôi thú y gia súc gia cầm. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã được hầu hết người dân sử dụng thường xuyên và tin dùng, đạt hiệu quả tối ưu và giúp đem lại nguồn thu nhập cao hơn hẳn khi dùng các sản phẩm cùng loại. Tất cả sản phẩm do Công ty Diên Khánh phân phối đều có nguồn gốc sinh học, được kiểm nghiệm thành công trước khi nhập khẩu và phân phối đến tay người tiêu dùng.
Hằng năm, CBNV công tác tại Công ty Diên Khánh đều được hưởng tiêu chuẩn khám sức khỏe theo xu hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Đó là cách mà Ban lãnh đạo Công ty Diên Khánh – Tổng Giám Đốc Nguyễn Thanh Lang thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn hơn 100 CBNV Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ chính là cách trực tiếp cho thấy sự quan tâm của người lãnh đạo đối với nhân viên, chỉ có nhân viên khỏe, đoàn kết thì mới cho ra được những sản phẩm chất lượng.
Hồng Ngọc
DSC_7191
DSC_7192
DSC_7193
DSC_7194
DSC_7195
DSC_7196
DSC_7197
DSC_7199
DSC_7200
DSC_7202
DSC_7203
DSC_7205
DSC_7206
DSC_7207
DSC_7209
DSC_7211
DSC_7214
DSC_7216
IMG_1539
IMG_1537
 
 
DSC_7269
DSC_7272
DSC_7276
DSC_7278
DSC_7279
DSC_7280
DSC_7282
DSC_7283
DSC_7284