Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH – KỸ SƯ LANG Hội thảo rầm rộ dịp cuối năm

CÔNG TY DIÊN KHÁNH – KỸ SƯ LANG
Hội thảo rầm rộ dịp cuối năm
 
Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng giáp tết khi mà các công ty rục rịch chuẩn bị cho các hoạt động tổng kết cuối năm thì Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang lại bận bịu hơn với những hoạt động hội thảo liên tục của mình.
Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Lang đã trở thành một thương hiệu nổi bật không chỉ ở thị trường trong mà còn ngoài nước. Cơ cấu ngành nghề mỗi năm một mở rộng và đa dạng. Sự phát triển vững mạnh của những ngành nghề truyền thống như Kaset center – Thái Lan, Lesaffre  Pháp, thương hiệu O2 (thuốc men phòng trị bệnh tôm cá) và V8 thức ăn tôm giống của Mỹ là không thể phủ nhận. Những thương hiệu nổi tiếng mà Công ty Diên Khánh nhập khẩu và phân phối đang ngày càng được khách hàng tin tưởng hơn, nhất là trong những thời điểm nuôi tôm, nuôi cá khó khăn như hiện nay. Đặc biệt, ngành hàng V8 thức ăn tổng hợp của Mỹ dành cho nghề sản xuất tôm giống đang chiếm lĩnh thị trường ngày càng mạnh mẽ hơn. Hiện tại sản lượng V8 ước chiếm khoảng 45% thị phần của ngành và dự kiến sẽ tăng lên 60% trong vòng 2 năm tới.
Năm 2013 khép lại, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của G8 so với năm 2012. Còn nhớ ba năm về trước G8 mới chỉ là một cậu bé chập chững bước đi trong ngành Nông nghiệp nhưng hiện tại G8 đã là một chàng trai thực sự trưởng thành. Sự trưởng thành của G8 không chỉ là sự đa dạng sản phẩm mà còn trưởng thành ở cách làm và chất lượng, cũng như sự tín nhiệm, tin tưởng của người tiêu dùng.
Chỉ trong vòng không đầy 2 tháng giáp tết, G8 công ty Diên Khánh đã tổ chức gần 100 buổi hội nghị lớn nhỏ khác nhau xuyên suốt từ miền Tây - Cao Nguyên, đến tận Miền Trung xa xôi. Hội thảo đã thu hút hàng ngàn lượt người tham gia và số lượng khách tham dự lần sau bao giờ cũng đông hơn lần trước, tạo nên một làn sóng sử dụng G8 ở khắp mọi nơi. Hội nghị với mong muốn hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn cho người nông dân, đưa sản phẩm G8 tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, giúp người nông dân có những sản phẩm tốt phục vụ cho cây trồng để yên tâm hơn trong dịp đón tết.
 

 Hội thảo Đức Hòa - Long An ( Cả làng rinh quà về ăn tết)


Hội nghị Đồng Tháp
Hội nghị An Giang

NSƯT Thanh Kim Huệ

Nghệ sỹ biểu diễn Kungfu Lý BằngHội nghị Kiên Giang

Hội thảo Rau Dừa - Cà MauCa sỹ Dương Ngọc Thái


Hội thảo Phú Tân - Cà Mau

Hội nghị khách hàng Tp. Cà Mau

Hội nghị Hòa Bình - Bạc Liêu

Hội thảo Hồng Dân - Bạc Liêu

Hội thảo Bình Đại - Bến Tre
 Hội nghị khách hàng Ba Tri - Bến Tre

Hội nghị khách hàng - TX Tây Ninh

Hội thảo Tây Thạnh - Long An

Hội thảo Sóc TrăngHội thảo Đức Linh - Bình Thuận

Hội nghị khách hàng Ninh Thuận

Hội nghị khách hàng Nha TrangHội nghị khách hàng Bình ĐịnhHội nghị khách hàng Quãng NgãiHội thảo Quãng Nam


Hội nghị khách hàng Phú Yên

Hội thảo Vạn Giã - Khánh HòaG8 - sẽ đem nhiều nụ cười tươi với tương lai rộng mở


Hội nghị khách hàng Bảo LộcHội thảo Đạ Tẻh - Lâm Đồng


Hội thảo khách hàng Di Linh