CÔNG TY DIÊN KHÁNH: HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH BẾN TRE

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH: HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH BẾN TRE
 
Từ xưa đến nay, Bến Tre là tỉnh thuần nông người dân chủ yếu sống bằng sản xuất nông nghiệp. Xác định rõ nông nghiệp là thế mạnh, nhất là trong thời điểm hội nhập hiện nay phát triển nông nghiệp được các cấp các ngành quan tâm sâu sắc. Tìm năng, điều kiện phát triển nông nghiệp đã trở thành một đề tài nghiên cứu hấp dẫn, lôi cuốn nhiều nhà doanh nghiệp trong nước và trên toàn thế giới. Việc nghiên cứu về điều kiện phát triển nông nghiệp là một công việc hết sức quan trọng tạo tiền đề cho sự phát triển nông nghiệp của địa phương và cả nước. 
Trước tình hình sản xuất nông nghiệp của Tỉnh Bến Tre, Công ty Diên Khánh đã tổ chức buổi hội nghị tri ân khách hàng và đây cũng là chuỗi chương trình tri ân khách hàng tại Bến tre. Trong buổi hội nghị này, ngoài đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của công ty thì còn có sự tham dự của hơn 200 đại lý và khách hàng được phân phối sản phẩm của Công ty Diên Khánh.
Đến với buổi hội nghi, khách hàng không chỉ được trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất nông nghiệp mà còn được biết đến các sản phẩm nhập khẩu mới của Công ty Diên Khánh. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thưởng thức chương trình văn nghệ rất hấp dẫn với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM: ca sĩ LƯƠNG GIA HUY, ca sĩ CẨM TÚ và bước nhảy độc đáo của ca sĩ MICHAEL LANG. 

 

 

 

 

 

 


 
Được biết, các khách hàng đã biết đến các sản phẩm của Công ty Diên Khánh qua các buổi hội nghị tri ân khách hàng trước đây và đã đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Với lần tổ chức này, Kỹ Sư Lang sẽ giới thiệu và mang đến cho khách hàng các sản phẩm mới nhập khẩu từ nhiều nước uy tín.
Trong đó, sản phẩm NPK SINH HỌC GIỮ ẨM – G8 được nhập từ Israel giúp siêu to hạt, chắc nhân cà phê, tiêu điều, chín tới cậy, bóng hạt, chắc hạt lúa, sáng trái, ngọt trái, to trái, chống nứt trái; tăng cường kali, chất điều hòa tăng trưởng sinh học, phù hợp cho mùa tưới, mùa khô và cả mùa mưa. Đặc biệt NPK sinh hoc giữ ẩm – G8 sử dụng cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây trồng và trên nhiều đối tượng thổ nhưỡng, các vùng miền có nhiệt độ khác nhau. Không cần trộn với bất kỳ loại phân bón hữu cơ, vô cơ, phân đơn nào khác.

  
Sản phẩm QUICKSTOP phân vi lượng HÀN QUỐC có tác dụng tăng cường vi lượng Boron cho cây trồng, giúp cứng cây, chắc cành, chắc cuốn, chống rụng bông rụng cháy, chống nứt trái, chắc hạt và nặng ký. Đặc biệt QUICKSTOP chức phụ gia sinh học làm say và ngăn ngừa các đối tượng ốc sên và động vật thân mềm có vỏ gây hại trực tiếp trên cây trồng. 

 


 
 
Có 2 sản phẩm được nhập từ Malaysia như: sản phẩm PARAQUAT QUASH 276SL Malaysia là thuốc trừ cỏ không chọn lọc, diệt trừ cỏ hằng niên và đa niên, chịu mưa nhanh, hạn chế xói mòn, không tồn lưu trong môi trường, làm ngừng sinh trưởng sau khi phun và phần cỏ tiếp xúc với thuốc sẽ cháy hoàn toàn, với phụ gia sinh học PARAQUAT QUASH 276SL Malaysia mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thuốc cùng hoạt chất paraquat dichloride (276g/l) trên thị trường. Thứ hai là, sản phẩm GLYPHOSATE SUPREMO 41SL Malaysia là thuốc trừ cỏ không chọn lọc hạt nảy mầm, có tính lưu dẫn cao, hoạt chất Glyphosate Isopropylamine được  hấp thụ qua các phần xanh di chuyển xuống rễ làm cây cỏ ngừng tăng trưởng chết nhanh kéo dài. GLYPHOSATE SUPREMO 41SL Malaysia với chất phụ gia sinh học không gây mùi trong quá trình bảo quản và vận chuyển, không tồn lưu trong môi trường đất, không di chuyển trong đất và không gây ô nhiễm nguồn nước.
Ngoài ra, còn có một số sản phẩm trị bệnh như Centera TOP 350 SC đặc trị bệnh lem lép hạt, đạo ôn, khô vằn,vàng lá chín sớm. Sản phẩm NANO ĐỒNG có tác dụng kháng nấm bệnh và vi khuẩn trên cây trồng. Sản phẩm đặc trị RẦY, RỆP – G8. Các mặt hàng trừ sâu sinh học như LUT, LUTEX, TẬP KỲ có tác dụng trị sâu cuốn lá , sâu tơ, đục bẹ… và nhiều phân bón lá nhập từ Thái Lan như BOOM, KALI SỮA, SIÊU KALI, SILIPHOS, S.10,  CALCI BORUM, ULTRA, GOLD….

 

 

 
 
 

 

 

 

Với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng và hiệu quả cao mà Công ty Diên Khánh mang đến sẽ góp phần vào sự phát triển ngành nông nghiệp tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.
CTV ĐẶNG THỊ NGỌC ĐAN