Hỗ trợ trực tuyến

    CÔNG TY DIÊN KHÁNH CÙNG ĐẠI LÝ BỐN SƠN KHẲNG ĐỊNH PHƯƠNG CHÂ

 CÔNG TY DIÊN KHÁNH CÙNG ĐẠI LÝ BỐN SƠN KHẲNG ĐỊNH PHƯƠNG CHÂM “HƠN CẢ THƯƠNG HIỆU”

Vừa qua, tại nhà hàng Phương Nga thị trấn Krông Năng, Đăk Lăk. Công ty Diên Khánh đã phối hợp cùng đại lý Bốn Sơn tổ chức chương trình tất niên tri ân hơn 500 khách hàng thân thiết luôn tin dùng các sản phẩm của công ty: NPK Sinh học giữ ẩm Kỹ sư Lang 16-16-8, Boom Pháp, thuốc sâu sinh học 6.5WG, DAX, Lang MKP 0-52-34, NPK công nghệ tháp cao 19-7-4, True Humic…

Đây là dịp quan trọng mà công ty Diên Khánh đã dày công chuẩn bị để gắn kết mối quan hệ giữa công ty, quý đại lý, quý khách hàng. Buổi tiệc diễn ra trong không gian sang trọng, trang trí tinh tế, thiết kế độc đáo đến từng chi tiết. Thêm vào đó là giọng hát truyền cảm của ca sĩ Lưu Ánh Loan, ca sĩ Cẩm Tú đưa khán giả vào không khí rộn ràng của mùa xuân với những ca khúc sôi động và ý nghĩa. Buổi tất niên tri ân khách hàng đã mang đến nhiều phần quà hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 120 triệu đồng. Điều này thể hiện cam kết và lòng tri ân của công ty và đại lý Bốn Sơn đối với sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Cùng với đó, phần được mong chờ nhất là khi Michael Lang – TGĐ công ty Diên Khánh trình bày ca khúc tự sáng tác kết hợp với những bước nhảy điêu luyện để chúc mừng sầu riêng của bà con gặt hái một năm trúng lớn được mùa được giá:

“Sầu riêng năm nay làm đẹp giàu quê hương. Bà con nông dân khắp nơi nơi mừng vui…”

Năm 2024, công ty Diên Khánh đại lý Bốn Sơn cam kết nỗ lực hết mình, đồng hành cùng bà con vì phương châm "Hơn cả thương hiệu", nâng cao giá trị đa dạng hàng hóa, đem lại hiệu quả cao để nâng tầm nông sản Việt.