Hỗ trợ trực tuyến

    G8 Kỷ Sư Lang

Khách hàng càng tin tưởng - ủng hộ, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình ngày càng lớn hơn.

Suốt những năm qua, thương hiệu G8 - Kỹ sư Lang (Công ty Diên Khánh) đã dần trở thành một hình ảnh thân thuộc với người nông dân khắp cả nước từ Miền Trung - Tây Nguyên cho đến đồng bằng Sông Cửu Long. Mỗi khi G8 - Kỹ sư Lang xuất hiện ở đâu là được người nông dân ở đó nhiệt tình ủng hộ. Nhiều người đã tự đặt cho mình câu hỏi tại sao?, và lý do đơn giản G8 - Kỹ sư Lang không chỉ đơn thuần là bộ sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp (bao gồm các loại hạt giống, phân bón và thuốc Bảo vệ thực vật) uy tín chất lượng đảm bảo cho vụ mùa bội thu mà cách làm của nó còn mang lại giá trị tinh thần quý giá không thể thiếu cho người nông dân Việt.

 "Khách hàng càng tin tưởng ủng hộ chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình ngày càng lớn hơn, ngày một tìm cách đa dạng sản phẩm hơn, củng cố cách làm và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người nông dân."

Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang - Tổng Giám Đốc Diên Khánh đã nói.

Có lẽ cũng từ những suy nghĩ đó mà trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, hoạt động Marketing bị nhiều công ty cắt giảm và thậm chí là hạn chế tối đa, thì với Công ty Diên Khánh, những cuộc hội nghị, hội thảo lớn nhỏ khác nhau vẫn được diễn ra ở khắp nơi trên cả nước. Mục đích lớn nhất của những cuộc hội nghị, hội thảo này là mong muốn cho người nông dân sớm tiếp cận được với cách sử dụng các sản phẩm G8 để đạt hiệu quả cao nhất và những khoa học kỹ thuật canh tác nông nghiệp tiên tiến nhất. Bên cạnh đó yếu tố giải trí cũng là một phần nội dung không thể thiếu của hội nghị, những tiết mục tham gia biểu diễn của các Ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Nghệ sỹ nhân dân Lệ Thủy, Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, Nghệ sỹ ưu tú Cẩm Tiên, Ngôi sao ca nhạc Ngô Quốc Linh, Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái,... luôn được xen kẽ trong nội dung hội nghị, giúp người nông dân tham dự hội nghị giảm bớt stress và tiếp thu kỹ thuật tốt hơn. Tất cả những người nông dân sau khi tham dự hội nghị của G8 - Kỹ sư Lang đều có chung một suy nghĩ đó là sự hài lòng và mong muốn sẽ được gặp lại những chương trình như thế này trong thời gian sớm nhất. Chả thế mà, G8 - Kỹ sư Lang đã tổ chức hội nghị khắp nơi, có những nơi đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng khách đi tham dự lần sau luôn luôn đông hơn lần trước. "Tham dự hội nghị khách hàng G8 - Kỹ sư Lang nông dân không chỉ nghe kỹ thuật, nghe nghệ sỹ lớn hát mà còn được tặng những phần quà có giá trị về nhà".

Được biết hiện nay công ty Diên Khánh đã đa dạng thêm một số sản phẩm ưu việt, hứa hẹn sẽ mang lại mùa vụ bội thu cho bà con nông dân như sản phẩm thuốc trị bệnh Centera.TOP 350 SC với 3 hoạt chất chính Azoxystrobin 150g/l, Difenoconazole 85 g/l, Hexaconazole 115 g/l đặc trị các bệnh lem lép hạt, đạo ôn, khô vằn, vàng lá chín sớm, ... trên lúa, các bệnh trên cây trồng khác như thán thư, sương mai, rỉ sắt, nấm hồng,... Sản phẩm Phân bón lá Siêu Kali 7-5-46 + TE, Kali sữa - G8, thuốc đặc trị nấm Phoska G8,... và nhiều sản phẩm khác.

Hội thảo Định Quán - Đồng Nai  

 

 

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái

 

Hội nghị khách hàng Phan Thiết

 

 

 

Hội nghị khách hàng tại DakRuco-BMT-Daklak

 

 

Phút cao hứng của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

 

Lãnh đạo chi cục nhiệt tình ủng hộ cách làm của G8

 

Bước nhảy Michael Lang và ngôi sao nhí Phương Trinh

 

Hội nghị Khách hàng tại EAKA - DăkLăk

 

 

 

Tưng bừng cùng ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

 

 

 

Nhận giải thưởng của G8

 

Hội nghị khách hàng tại Buôn hồ - ĐăkLăk

 

 

 

 

Kỹ sư Lang thăm bệnh cho tiêu

 

 

Hội nghị khách hàng Pleiku-Gia Lai

 

 

 

 

Xin chữ ký thần tượng Smile

 

Hội thảo tại Bình Thuận

 

Hội nghị khách hàng Tân Phú -Đồng Nai

 

 

Đại lý Ngọc Quảng - Đạ Teh, Lâm Đồng

 

 

Hội nghị Khách hàng Đà Lạt

 

 

 

Người đẹp Lâm Đồng

 

 

Hội nghị khách hàng Nha Trang

 

Gừng càng già càng cay

 

 

Hội nghị khách hàng Phú Yên

 

 

 

 

Chuẩn bị cho hội thảo tại Bình Định

 

 

Hàng ngàn người tràn vào xem miễn phí

 

 

Michael Jackson Việt Nam xuất hiện

 

 

Hội thảo tại Sóc Trăng

 

NSND Lệ Thủy làm hài lòng khách hàng G8

 

 

Giọng ca mượt mà của nữ ca sĩ trẻ Cẩm Tú

 

Hội nghị khách hàng Trà Vinh

 

 

 

Hội nghị khách hàng Bảo Lộc, Lâm Đồng

 

Ngôi sao ca nhạc Ngô Quốc Linh

 

 

 

Hội nghị khách hàng DakNông

 

 

 

 

Hội nghị tại ChưPrông-Gia Lai

 

 

Hội thảo tại Lâm Hà - Lâm Đồng

 

 

NSUT Cẩm Tiên tại hội thảo G8 - Trà Vinh

 

Hội thảo Châu Thành - Trà Vinh

Nguồn tin    dienkhanh