Hỗ trợ trực tuyến

    CHUYÊN GIA XNK MOHAMED SAMI THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

 CHUYÊN GIA XUẤT NHẬP KHẨU MOHAMED SAMI THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG
          Trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua, chuyên gia người Du bai ông Mohamed Dubai đã ghé thăm trường Đại học Thủy sản Nha Trang tại thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đây là ngôi trường mà Kỹ sư Lang, Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh đã từng theo học trong suốt 4 năm đại học.
          Được biết, ông Mohamed Sami đã rất hào hứng và cảm thấy rất vui vẻ khi được Kỹ sư Langdẫn đi tham quan một vòng ngôi trường mà anh đã từng học. Là ngôi trường lưu giữ nhiều kỷ niệm của Kỹ sư Lang và là nơi gắn bó một thời sinh viên với nhiều hoài bão của anh.
          Sau nhiều năm ra trường làm việc, cựu sinh viên Nguyễn Thanh Lang giờ đây đã trở thành Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc BVTV, phân bón G8, thuốc thủy sản và thức ăn tôm giống, thú y, mỹ phẩm đã và đang được khách hàng tin dùng khắp cả nước. Bên cạnh đó, theo báo cáo từ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp của trường cho biết, Kỹ sư Lang là người luôn quan tâm đến các công tác và hoạt động của trường, đặc biệt là các phong trào về ủng hộ hội khuyến học, trao học bổng cho sinh viên,…
          Trong những năm qua, cựu sinh viên Nguyễn Thanh Lang đã nhiều lần tài trợ cho nhà trường với nhiều chương trình ý nghĩa như Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, Học bổng cho sinh viên nghiên cứu khoa học, Ủng hộ đồng bào gặp khó khăn của tỉnh, Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp,… Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh luôn luôn dành sự quan tâm hàng đầu trong hành trình sự nghiệp của mình.
          Ông Mohamed Sami cho biết, đây là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam ông được Kỹ sư Lang dẫn tham quan, cũng là ngôi trường đào tạo nhiều thế hệ nhân tài giỏi, đặc biệt về nông nghiệp và thủy sản, trong đó có Kỹ sư Lang. Ông cho biết sẽ sớm quay lại Việt Nam và trở lại thăm ngôi trường này lần thứ 2.
          Ngoài ra, ông Mohamed Sami cho biết thêm, nhu cầu nhập khẩu về các mặt hàng nông sản như chuối, thanh long, sầu riêng, cam, cà phê, chanh,… và các mặt hàng thủy hải sản như cá, tôm, cua,… là rất lớn và là thị trường tiềm năng. Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu sang Du bai hàng đầu trong suốt nhiều năm qua.
Ngọc Đăng
DSC_8395
DSC_8399
DSC_8401
DSC_8405
DSC_8406
DSC_8411
DSC_8413
DSC_8414
DSC_8430
DSC_8436
DSC_8439
DSC_8440
DSC_8441
DSC_8445
DSC_8447
DSC_8448
DSC_8449
DSC_8450
DSC_8452
DSC_8460
DSC_8469