CHANH KHÔNG HẠT LONG AN ĐƯỢC DIÊN KHÁNH XUẤT KHẨU SANG DUBAI

 CHANH KHÔNG HẠT LONG AN ĐƯỢC CÔNG TY DIÊN KHÁNH XUẤT KHẨU SANG DU BAI
Trong những năm gần đây, Việt Nam đã bắt đầu chuyển mình để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. Việc xuất khẩu các sản phẩm nông sản sạch gồm các loại cây ăn trái như chanh, cam, bưởi, quýt, thanh long, … hay cây công nghiệp như cà phê, tiêu, cao su,… đã được Việt Nam xuất khẩu nhiều hơn, ngày càng xa hơn, thu được nhiều ngoại tệ hơn và được kiểm soát chặt chẽ hơn về chất lượng.
DSC_4005

DSC_4004
 
DSC_3997

co-dau-lam-dep-voi-chanh-tuoi-03

Chanh-Không-Hạt-2

CHanh-bon-mua

chanh2

Để có được năng suất và chất lượng cây trồng tối ưu theo tiêu chuẩn xuất khẩu, bà con nông dân hiện nay đều tìm đến các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và phân bón sinh học, áp dụng công nghệ sạch, hiện đại vào việc chăm sóc cây trồng. Theo đó, Công ty Diên Khánh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối các dòng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón sinh học G8, được tín nhiệm và tin dùng bởi hầu hết bà con nông dân sản xuất nông nghiệp ở Long An nói riêng và cả nước nói chung.
Với mục tiêu sẽ giúp bà con nông dân trồng chanh ổn định đầu ra, yên tâm sản xuất, Công ty Diên Khánh tập trung đẩy mạnh xuất khẩu, mở rộng tìm nhà tiêu thụ chanh ở các nước Ả Rập Thống Nhất, Dubai, Đông Nam Á,… Đây là hướng đi mới của Công ty Diên Khánh nhằm giúp bà con nông dân Long An và một số tỉnh miền Tây có nguồn đầu ra ổn định, qua đó giúp tăng thêm thu nhập cho bà con nông dân.
 Trong năm qua, chanh không hạt xuất khẩu của Công ty Diên Khánh đạt sản lượng tốt. Trung bình mỗi tháng Công ty Diên Khánh xuất khẩu đi Dubai 4 container chanh không hạt và sản lượng xuất khẩu ghi nhận tăng trưởng đều hàng tháng. Đây là nỗ lực rất đáng ghi nhận của tập thể cán bộ Công ty Diên Khánh. Mặc dù công tác thu gom và bảo quản chanh không hạt gặp nhiều khó khăn, nhưng các nhân viên bộ phận xuất nhập khẩu của Công ty Diên Khánh đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, giúp tiêu thụ một lượng lớn chanh ra nước ngoài, mang lại thu nhập cao hơn cho người dân nếu tiêu thụ chanh trong nước.
Việc ứng dụng công nghệ sạch trong sản xuất chanh không hạt của bà con nông dân Long An bước đầu đã mang lại kết quả tốt. Chất lượng chanh cao hơn, trái to bóng đẹp, nhiều nước, ít sâu bệnh và tỷ lệ chanh đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cao hơn trước. Hiện nay, theo chia sẻ của đại đa số bà con nông dân thì họ đều sử dụng phân bón sinh học, NPK sinh học, thuốc dưỡng, thuốc trừ sâu rầy G8 của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang.
Với rất nhiều dòng sản phẩm sinh học chất lượng cao được Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới như: Thuốc trừ sâu sinh học G8, Thuốc trị bệnh Dipro, Thuốc trị rầy rệp Dowslin, Aceta, Thuốc trị bệnh Manco, Kính thưa các loại rầy G8, Rầy M700WG đặc trị ba trong một chết sâu, sạch rầy, kiến, phân bón sinh học cao cấp Humika plus kích thích ra rễ, cứng cây, xanh lá, V8 – Boom siêu ra hoa đậu trái, phân bón sinh học đặc biệt trung vi lượng DAX,…của THÁI LAN; hay các dòng Boom PhápS10 Pháp; Thuốc trừ cỏ Supremo số 1 thế giới được nhập khẩu từ MALAYSIA; NPK sinh học, giữ ẩm được nhập từ ISRAEL,…Tất cả các sản phẩm của Công ty Diên Khánh đều đáp ứng đạt các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan, được hợp chuẩn hợp quy và được các nhà vườn tin dùng hiệu quả trong nhiều năm qua.

 


  
Để chất lượng chanh không hạt đạt hiệu quả và năng suất cao ổn định, đòi hỏi người nông dân phải biết vận dụng khéo léo quy trình chăm sóc cây trồng bằng cách sử dụng phân bón sinh học và thuốc BVTV G8 một cách khoa học. Luôn đồng hành và hỗ trợ bà con nông dân từ nhiều năm nay, Công ty Diên Khánh cùng đội ngũKỹ sư Lang luôn tận tâm và hết lòng vì bà con nông dân, rất được người dân nơi đây quý mến. Thương hiệu thuốc BVTV, phân bón G8 sẽ cùng bà con nông dân sát cánh vào mỗi mùa vụ để mùa nào cũng Được mùa được giá và thúc đẩy ngành nông nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa, vươn ra thế giới.DSC_7833
DSC_7839
DSC_7818
Ông Sami Mohamed Mohamed Hussein Al Basri - Trưởng đại diện công ty Diên Khánh tại Dubai
DSC_7814
VGDU6813
DSC_7810
IMG_6094
IMG_5843
IMG_5661
 
IMG_0489 
 
IMG_0956
IMG_0960
IMG_0963
IMG_0981
 

 
Ngọc Đăng