Hỗ trợ trực tuyến

    CA SĨ MICHAEL LANG VỚI TRANG PHỤC CỔ TRANG LẠ

 CA SĨ MICHAEL LANG VỚI TRANG PHỤC CỔ TRANG LẠ
          Gắn liền với ca khúc được hàng triệu người yêu thích “Được mùa được giá”, người hâm mộ đã rất quen thuộc với hình ảnh của ca sĩ Michael Lang với những bước nhảy điêu luyện và giọng hát khỏe khoắn, ngọt ngào giàu cảm xúc. Trong MV mới nhất năm 2020 sắp được ra mắt tới đây, ca sĩ Michael Lang gây sự chú ý cho công chúng khi diện những bộ trang phục cổ trang rất lạ mắt và hấp dẫn.
          Một số bài hát được ca sĩ Michael Lang lựa chọn quay trong MV lần này như: Buồn làm chi em ơi, Được thời lên hương, Lối cũ ta về, Không thể và có thể, Yêu dân tộc Việt Nam,…được anh biểu diễn với những trang phục theo phong cách cổ trang, tạo điểm khác biệt và mới lạ cho MV.
          Trong loạt bài hát hit lần này, nhạc phẩm “Đà Nẵng ngày bão giông” là bài hát được nhiều lượt view nhất từ trước đến nay. “Đà Nẵng ngày bão giông” đã thu hút hơn 10.000 lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội. Đây là bài hát viết về tâm dịch Covid tại Đà Nẵng và được ca sĩ Michael Lang trình bày nhằm khích lệ tinh thần của đội ngũ y, bác sĩ trong tâm dịch cùng nhau chống dịch.
          Giọng hát của ca sĩ Michael Lang ngày càng được người nghe đánh giá cao và trưởng thành hơn. Chất giọng mượt mà, sâu lắng, đôi lúc thật hùng hồn làm lôi cuốn và say đắm bao trái tim yêu nhạc. MV được đầu tư khá tỉ mỉ về trang phục, âm nhạc, âm thanh, ánh sang và chỉnh chu trong phong cách biểu diễn.
 
MỜI CÁC BẠN ĐÓN CHỜ TUYỆT PHẨM MỚI NHẤT CỦA CA SĨ MICHAEL LANG!
Nhật Hạ