Hỗ trợ trực tuyến

    CA SĨ MICHAEL LANG CHUẨN BỊ CHO DỰ ÁN MV MỚI HOÀNH TRÁNG

 CA SĨ MICHAEL LANG CHUẨN BỊ CHO DỰ ÁN MV MỚI HOÀNH TRÁNG CA KHÚC “60 NĂM KHẮC GHI ĐẠI HỌC NHA TRANG”
         
          Xuất thân là một sinh viên Khoa nuôi trồng Thủy sản Trường Đại học Nha Trang, Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang giờ đây đã trở thành Tổng Giám Đốc một công ty lớn chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc bên lĩnh vực Nông nghiệp, Thủy sản, Thú y tại Tp. Hồ Chí Minh.
          Để chào đón sự kiện 60 năm ngày truyền thống trường Đại học Nha Trang (1/8/1959-1/8/2019), anh Nguyễn Thanh Lang đã sáng tác ca khúc “60 năm khắc ghi đại học Nha Trang” để kỷ niệm ngày trọng đại này.
          Nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực nông nghiệp thuốc BVTV, phân bón, thuốc và thức ăn thủy sản, thú y, mỹ phẩm, nước hoa,… Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang đang là một vị giám đốc rất thành công trong việc điều hành hơn 150 đội ngũ nhân viên Công ty Diên Khánh. Bên cạnh đó, anh còn tự sáng tác, biểu diễn nhiều ca khúc được hàng triệu người yêu mến và hơn nhiều triệu view như Được mùa được giá, Giàu nghèo, Tiền nhiều làm gì, Hờn trách con đò,… và được giới chuyên môn đánh giá cao với nghệ danh ca sĩ Michael Lang.
          Đặc biệt, MV mới ra mắt gần đây “Nếu ai có hỏi” của ca sĩ Michael Lang vừa chạm mốc 250 ngàn lượt xem rất được độc giả chú ý và nhận được lời chia sẻ thú vị từ ban biên tập Youtube. Đây được xem là một thành công cho một MV mới của ca sĩ Michael Lang.
          Với sự đầu tư công phu về trang phục và dàn dựng bài bản, MV Nếu ai có hỏi thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của lượng fan hâm mộ. Theo đó, MV Nếu ai có hỏi đã cán mốc 250 ngàn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn đăng tải trên youtube. Đây là cột mốc đáng ghi nhận cho một MV mới và ghi dấu ấn lượt view sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.
           Giọng hát trữ tình, ngọt ngào và khỏe, kết hợp cùng bước nhảy Moonwalk của ca sĩ Michael Lang trong MV Nếu ai có hỏi đã giành được nhiều tình cảm của người yêu nhạc. Bên cạnh MV Nếu ai có hỏi, ca sĩ Michael Lang còn có rất nhiều ca khúc thu hút được nhiều tình cảm của người hâm mộ như Liên khúc gọi đò, Chiếc áo bà ba, Được mùa được giá, Biết nói gì đây, Tâm sự người tài xế,… Với sự đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc, ca sĩ Michael Lang sẽ còn tiếp tục cho ra mắt nhiều MV mới hay và chất lượng hơn nữa để phục vụ người hâm mộ khắp cả nước.
          Theo đó, được biết ngày 1/8/2019 tới đây là ngày lễ tổ chức 60 năm ngày truyền thống Đại học Nha Trang. Đây là dịp các thế hệ cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên về dự Lễ kỷ niệm. Và cũng là dịp để các thế hệ ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, ca sĩ Michael Lang đã tự sáng tác và biểu diễn bài hát “60 năm khắc ghi Đại học Nha Trang” như một lời tri ân và thể hiện tình cảm sâu sắc của mình dành cho nhà trường.
          Giai điệu trữ tình ngọt ngào của bài hát cùng chất giọng chắc khỏe, trái tim luôn hướng về Nha Trang, nơi xây dựng những ước mơ, của ca sĩ Michael Lang, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời và gợi lại những kí ức khó quên!
Ngọc Đăng