Hỗ trợ trực tuyến

    BÌNH PHUN DIÊN KHÁNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

 BÌNH PHUN DIÊN KHÁNH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU VÀ MỸ
          Tại một đất nước nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn như Việt Nam thì máy phun thuốc trừ sâu là vật dụng không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy phun thuốc trừ sâu đó là máy phun chạy bằng điện và máy phun chạy bằng xăng.
Không còn phải sử dụng các loại bình phun tay truyền thống như xưa với năng suất thấp, không đều tay mà hiệu quả lại không cao. Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện hoặc xăng được ra đời giống như một làn gió mới mang lại nhiều lợi ích thực tế cho người sử dụng. Không chỉ giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu cao đó của người nông dân hiện nay, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã nhập khẩu nhiều loại bình phun khác nhau: Bình phun điện 16 lít, 18 lít, 20 lít, 25 lít; bình phun xăng 4 thì 25 lít; bình phun điện 45 lít; bình phun tiện lợi 2 lít,… Đây là hướng đi mới trong ngành nông nghiệp, hiện đại hóa nông nghiệp nhằm tăng năng suất và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.
Không chỉ được sử dụng để phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp, bình phun thuốc Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang còn được sử dụng phổ biến trong ngành chăn nuôi, thú y, thủy sản để xịt côn trùng, tiêu độc khử trùng,… Ngoài ra, bình phun thuốc còn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, là vật dụng không thể thiếu của mỗi nhà dân, dùng để tưới hoa, cây cảnh, rau màu, phun xịt côn trùng,… Đây là nhu cầu cao của những ngôi nhà hiện đại ngày nay.
          Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã nhập khẩu nhiều loại bình phun đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ, Pháp, Thái Lan về phục vụ bà con nông dân. Các thiết bị, dụng cụ của bình phun rất dễ thay thế, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và đặt biệt giá thành rẻ hơn hẳn các mặt hàng bình phun sản xuất trong nước và các nguồn khác. Đây là các mặt hàng nhập khẩu nhưng có giá thành rất rẻ, hiệu quả kinh tế cao.
          Riêng các dòng bình phun thuốc trừ sâu chạy bằng điện, xăng, sở hữu công suất mạnh mẽ và khả năng phun xịt mạnh, được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành phải chăng và hiệu quả đạt được rất cao.
          Với nhiều loại và mẫu mã bình phun nhập khẩu đa dạng của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang, bà con sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu riêng của mình, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế.
Ngọc Đăng
 
Print
  
BÌNH PHUN 2 LÍT