BÀ CON SXNN TÂY NINH TIN DÙNG MẶT HÀNG CÔNG TY DIÊN KHÁNH

 BÀ CON SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TÂY NINH TIN DÙNG MẶT HÀNG CÔNG TY DIÊN KHÁNH
 
Ngày 25/08/2015, Công ty Diên Khánh tổ chức Hội thảo tri ân khách tại tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Thanh Lang – Tổng giám đốc chủ trì. Tham dự hội thảo có các đại diện chính quyền đại phương cùng với hơn 300 nông dân của huyện Dương Minh Châu. 
Trong những năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn khách quan như dịch bệnh, thời tiết, giá cả thị trường không ổn định, nhưng tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh Tây Ninh phát triển ổn định. Bên cạnh đó, Công ty Diên Khánh đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ phục vụ sản xuất, góp phần tăng năng suất cây trồng, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp của nông dân tại đây. Các chương trình hội thảo do Công Ty Diên Khánh tổ chức đã mang lại hiệu quả cao, có sức lan tỏa rộng, tạo nhiều lợi nhuận cho nông dân.Tại Hội thảo, Kỹ sư Lang đã cùng nông dân trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất đồng thời cũng giới thiệu đến bà con các sản phẩm của công ty với mong muốn cho bà con sẽ sớm tiếp cận được cách sử dụng các sản phẩm của công ty để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như những khoa học kỹ thuật canh tác tiên tiến nhất.
Được biết, nông dân đã biết đến các sản phẩm của Công ty Diên Khánh qua các buổi hội thảo tri ân khách hàng trước đây từ hạt giống, thuốc trừ sâu sinh học G8, thuốc phòng trị bệnh, thuốc dưỡng, đến phân bón lá và đã đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.
Hiện nay, ngoài các sản phẩm ưu Việt thì Công ty Diên Khánh đã đa dạng thêm các mặt hàng nhập khẩu với chất lượng hàng đầu từ các nước sản xuất nông nghiệp tiên tiến với hứa hẹn sẽ mang đến cho bà con mùa vụ bội thu. Trong đó có sản phẩm mới nhập từ Thái Lan như: NPK sinh hoc, giữ ẩm – G8 tan nhanh, hấp thu 100%, sử dụng NPK sinh học G8 đưa năng suất cây trồng cao hơn, chắc cây, chắc cành, bền màu. Một bao sản phẩm NPK sinh học G8 tốt hơn hai bao NPK cùng loại. Tiếp theo là sản phẩm DAX Thái Lan sinh học giữ ẩm  là loại phân tan nhanh, không để lại xác, có chứa trung vi lượng cần thiết, đồng thời còn cung cấp hàm lượng quan trọng đạm (N), Lân (P2O5) không chỉ để thay thế DAP mà còn thay thế 50% Urê. Có hai sản phẩm nhập từ Pháp như: BOOM Pháp có tác dụng kích thích ra hoa, đậu bông, đậu trái, có chứa thành phần đa lượng, trung vi lượng và chất kích thích tăng trưởng sinh học tự nhiên. Thứ hai, là sản phẩm S10 Pháp có tác dụng giúp cho lúa nặng hạt, no tròn, màu sáng bóng, năng suất cao. S10 không chỉ tạo độ ngọt cho cây ăn trái mà còn làm cho màu sắc trái hấp dẫn, ngoài ra còn chống nứt trái, rụng trái  hoặc sượng trái…….


 


Đến với buổi hội thảo, nông dân không chỉ được trao đổi kinh nghiệm, được tiếp cận với các sản phẩm của công ty mà bà con sẽ còn được thưởng thức chương trình văn nghệ hấp dẫn với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ TP. HCM: NSUT Lệ Thủy, ca sĩ Cẩm Tú và đặc biệt là bước nhảy độc đáo của ca sĩ Michael Lang.